Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly (tập 16/16)

Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly (tập 16/16)

My Girlfriend Is A Gumiho (2010)

Diễn viên: Lee Seung Gi,Shin Min Ah,Noh Min Woo,Sung Dong Il,Hyo Min,Byun Hee Bong,Park Su Jin,

Đạo diễn: Bu Seong Chul,

Thời lượng: 16 Tập

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Trailer


Phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly 16 tập cuối. Phim được cập nhập trọn bộ. Cha Dae Woong là một sinh viên đại học bình thường, với tham vọng trở thành một ngôi sao hành động. Cho đến một ngày, anh vô tình phát hành một gumiho (Shin Min-ah), một con cáo chín đuôi huyền thoại với những người đã được niêm phong trong một bức họa của Samshin Bà. Chạy trốn khỏi hiện trường, Dae Woong bị rơi đe dọa tính mạng và chỉ được cứu bởi gumiho cho anh ta cô "con cáo hạt". Khi Dae Woong tỉnh dậy và gặp một cô gái bí ẩn khá, ban đầu ông đối xử với cô như lập dị hoặc bị bệnh tâm thần, trước khi cuối cùng cũng hiểu rằng cô là một gumiho trong hình dạng con người. Theo huyền thoại, gumihos ăn gan của người đàn ông, vì vậy Dae Woong là sợ hãi ra khỏi trí thông minh của mình, và gumiho lợi dụng nỗi sợ hãi của mình bằng cách gắn bó bên cạnh anh. Ông đặt tên cho cô là "Mi-ho," và giữ hạnh phúc của mình bằng cách mua thịt bò của mình và che giấu thân phận thật sự của mình. Mi-ho muốn gì hơn là để trở thành con người, vì vậy họ một thỏa thuận: cô sẽ cho anh mượn anh con cáo hạt thần bí của mình để gia tăng với tốc độ và sức mạnh của mình, ông sẽ có thể làm pha nguy hiểm khó khăn, và đổi lại ông 'll giúp cô trở thành con người. Theo thời gian, họ nhận được để biết nhau tốt hơn và Dae Woong được quyến rũ bởi cách Mi-ho nhìn vào thế giới kỳ diệu với trẻ con.

"Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly" Nhập Park Dong-joo, một nửa người, nửa hạnh phúc siêu nhiên, có danh tính bìa là như là một bác sĩ thú y làm việc. Dong-joo nói với Mi-ho rằng cô ấy sẽ có thể biến con người nếu cô ấy sau những hướng dẫn này: Cô phải uống máu Park Dong-joo sau đó đặt hạt cáo của mình bên trong cơ thể của một con người trong 100 ngày. Một khi cô thực hiện điều này, tự siêu nhiên của cô sẽ bắt đầu chết dần dần. Năng lượng gumiho cô sẽ từ từ trống rỗng đi trong khi hạt của cô sẽ sống trong con người trong 100 ngày và mất năng lượng của mình. Và khi cô ấy đòi hạt, cô sẽ trở thành con người. Mi-ho vui vẻ tuân thủ, và Dae Woong chấp nhận hạt của mình.

Tuy nhiên, Dong-joo cố ý giữ lại các thông tin mà quá trình này sẽ dẫn đến cái chết của con người. Mi-ho và Dae Woong do đó rơi vào tình yêu mà không biết hậu quả của việc thực hiện mục tiêu của mình: trong 100 ngày, Dae Woong sẽ chết nếu Mi-ho trở thành hoàn toàn con người, nhưng Mi-ho sẽ chết nếu các hạt không được trả lại

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất