Trả Giá

Trả Giá

Tra Giá (2014)

Diễn viên: Quốc Thái,Trí Quang,Lê Thiện,Như Phúc,Phương Ngân,

Đạo diễn: Đinh Đức Liêm,

Thời lượng: 43 Tập

Thể loại: Phim Bộ Việt Nam,

Quốc gia: Việt Nam,

Trailer


"Trả Giá"(39 Tập) là một trong những bộ phim truyền hình "gây sốt" của điện ảnh Việt Nam trong năm 2014. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 các ngày trong tuần trên kênh Let's Viet bắt đầu từ lúc 10.06.2015.

Trả Giá

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng như Như Phúc, Trương Minh Quốc Thái, Trí Quang, Lê Thiện, Bích Hằng, Phương Ngân, Phùng Ngọc Huy, Băng Di, Bạch Công Khanh và một số diễn viên khác.

Nữ diễn viên Như Phúc vào vai một cô gái răng hô, vô cùng xấu xí nhưng thật thà và một mực tin yêu chồng. Nhưng dù vậy , chồng cô lại là một tên tham lam , đểu giả và chỉ lợi dụng gia sản của nhà cô để biến thành sản nghiệp của riêng mình. Đây là vai diễn ấn tượng của cô sau bao năm không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Việt.

Trả Giá

"Trả Giá" xoay quanh mâu thuẫn mẹ chồng và nàng dâu dấn đến rạn nứt gia đình ,lòng tham vô đáy của người đàn ông tệ bạc tạo nên sự thù hận sâu sắc của vợ và sự trả thù oan nghiệt lên chính những đứa con vô tội của họ.
Bách (Trương Minh Quốc Thái)và Thảo (Phương Ngân) là cặp vợ chồng luôn sống vui vẻ và hạnh phúc với nhau. Tuy nhiên đã năm năm trôi qua nhưng Thảo vẫn chưa thể sinh cho bà Trâm- mẹ Bách một đứa cháu ẫm bồng. Thế là bà bán hết ruộng vườn để lên thành phố để sống cùng với vợ chồng con trai.

Trả Giá

Bà Trâm là người mẹ chồng khó tính, luôn xét nét con dâu và chồng của Thảo thì luôn đứng về phía mẹ mình. Thảo không thể chịu đựng được cuộc sống ngột ngạt đó nên cô quyết định ly hôn với Bách. Nào ngờ khi chia tay với Bách, cô lại phát hiện ra mình mang thai . Về sau Thảo may mắn gặp được Hải (Trí Quang),một người đàn ông tốt chấp nhận bé Thiện và cô . Thảo và Hải ăn nên làm ra và ngày càng hạnh phúc khi sinh thêm bé Phước.

Trả Giá

Trả Giá

Bách ngay sau khi ly dị với Thảo, anh đã kết hôn với Diễm My (Như Phúc) -một cô giá có vẻ ngoài xấu xí nhưng giàu có. Bách được ông Đại - cha vợ mua cho căn nhà mới. My giấu cha lấy tiền đưa cho Bách mở công ty bất động sản. Trong khi My ngây thơ tin yêu chồng thì Bách đã khéo léo chuyển tất cả tài sản đó sang tên mình.

Trả Giá

Trả Giá

Khi đạt được tất cả các mục đích về tiền bạc, Bách giở thói ăn chơi, rồi đuổi My ra khỏi nhà. Bách trượt dài trong những trò ăn chơi trong sự cay nghiệt của bà Trâm. Tuyến (cô gái làng chơi) đã cố tình gãi bẫy Bách để có con với hy vọng sẽ có chút tài sản. Nhưng với Bách và bà Trâm chỉ cần có đứa cháu nên Tuyến bỏ ra ngoài sinh con rồi báo rằng đứa bé đã chết khiến bà Trâm và Bách đau lòng.

Trả Giá

Trả Giá

Trả Giá

Trả Giá

Trả Giá

Đó cũng chính là những mưu kế của Diễm My nhằm trả thù người chồng bội bạc. Diễm My lên kế hoạch thay đổi hình dạng bên ngoài trở nên xinh đẹp và cô bất chấp mọi thủ đoạn để khiến Bách phải trả giá những gì mà anh đã gây ra cho cô.
Sa Trần

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất