The Conjuring

The Conjuring

The Conjuring (2013)

Diễn viên: Vera Farmiga,Patrick Wilson,Lili Taylor,

Đạo diễn: James Wan,,

Thời lượng:

Thể loại: Kinh Dị - Ma,

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu,

Các gợi lên cho Ed và Lorraine Warren (như Patrick Wilson và Vera Farmiga trò chơi) câu chuyện là một trong những chuyên gia nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng trong thế kỷ 20. Bộ phim nói về một ma ám và liên tục khủng bố bởi một gia đình kinh dị ma. Các gia đình tìm kiếm sự giúp đỡ từ Warren cặp vợ chồng. Tất nhiên, đó là công việc của họ một cách nhanh chóng đồng ý với Warren. Nhưng họ không biết đó là ánh sáng màu xanh lá cây để mang lại cho họ tiếp xúc với siêu nhiên và lạ trở thành một trong những trường hợp đáng sợ nhất mà họ từng gặp trong cuộc sống của tôi.
Bộ phim được xếp bút Hayes anh em, Chad và Carey, người đã làm ngôi nhà của sáp và thờ phượng thu hoạch. Khi nhận được lời gợi lên, James Wan khá một câu đố để tìm thấy những ý tưởng mới cho phim kinh dị. Ông muốn làm một bộ phim mà khán giả không chỉ là nhà hát chỉ hét lên, che mặt hoặc tay của bạn trên ghế nhảy ra mắt. Các gợi nhớ James Wan muốn cung cấp cho công chúng một cảm giác sợ hãi cả hai chỉ muốn hồi tưởng lại. Khán giả nhà hát sẽ đấu tranh với những suy nghĩ trên hai chân hoặc đặt chân trên sàn nhà để tận hưởng cảm giác sợ hãi như một tay tiêu chuẩn lê đôi chân của mình, cảm thấy bộ phim kinh dị. Công chúng cũng sẽ cảm thấy như mặc quần áo hơn một nửa của bức tranh gà, không muốn để mặc cho cảm thấy sự ấm áp của tình yêu, đổ mồ hôi đi. Và đó là chính xác những gì James thực sự muốn.

Trailer


 • Mãng Xà Nam Mỹ
  Full 1997

  Mãng Xà Nam Mỹ - Anaconda

  Năm sản xuất: 1997

  Thể loại: Kinh Dị - Ma,

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Nội dung: Sang trọng chèo đảo ngược Amazon để quay phim tài liệu về một bộ tiếp xúc da đỏ cho mất Tích, Đoàn làm phim nu Đạo đồng Terri Flores (Jennifer Lopez) và giáo viên sư trẻ Steven Cale có cho Paul Sarone. Anh La-san chạy và Chiếc thuyền anh ta ...

 • Bùa Quỷ
  HD 2014

  Bùa Quỷ

  Heat Incantation

  Bùa Quỷ - Heat Incantation

  Năm sản xuất: 2014

  Thể loại: Kinh Dị - Ma,

  Quốc gia: Trung Quốc

  Nội dung: Một FBI Agent đặc biệt căng thẳng được ghép nối với một cảnh sát Boston hôi miệng để lấy xuống một trùm ma túy tàn nhẫn.

 • Quái Thú
  HD 2014

  Quái Thú - Animal

  Năm sản xuất: 2014

  Thể loại: Kinh Dị - Ma,

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Nội dung: Khi kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần đánh một kết thúc chết, một nhóm bạn gắn bó thấy mình bị mắc kẹt trong lãnh thổ không quen thuộc, theo đuổi một đe dọa, máu động vật ăn thịt khát. Ẩn náu trong một cabin riêng biệt, căng thẳng ...

 • Đội Nữ Cổ Động Ma
  HD 2014

  Đội Nữ Cổ Động Ma

  All Cheerleaders Die

  Đội Nữ Cổ Động Ma - All Cheerleaders Die

  Năm sản xuất: 2014

  Thể loại: Kinh Dị - Ma,

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Nội dung: Một cô gái nổi loạn có dấu hiệu một nhóm các đội cổ vũ để giúp cô lấy xuống đội trưởng của đội bóng đá trường trung học, nhưng một biến siêu nhiên của các sự kiện đẩy các cô gái vào một trận chiến khác nhau.

 • Học Viện Ma Cà Rồng
  HD 2014

  Học Viện Ma Cà Rồng - Vampire Academy

  Năm sản xuất: 2014

  Thể loại: Kinh Dị - Ma,

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Nội dung: Rose Hathaway là một Dhampir, nửa người nửa ma cà rồng, người giám hộ của Moroi, hòa bình, ma cà rồng chết sống kín đáo trong thế giới của chúng tôi. Gọi điện thoại của mình là bảo vệ Moroi từ khát máu, ma cà rồng bất tử, các Strigoi. ...

 • Bản Sao 2013
  HD 2013

  Bản Sao 2013 - Enemy

  Năm sản xuất: 2013

  Thể loại: Kinh Dị - Ma,

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Nội dung: Một người đàn ông tìm ra chính xác của mình trông giống sau phát hiện ra anh ta trong một bộ phim.

 • Hết Đường Chốn Chạy
  HD 1998

  Hết Đường Chốn Chạy - Enemy Of The State

  Năm sản xuất: 1998

  Thể loại: Kinh Dị - Ma,

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Nội dung: Một luật sư trở thành mục tiêu của một chính trị gia tham nhũng và goons NSA của ông khi ông vô tình nhận được bằng chứng quan trọng để một tội phạm động cơ chính trị nghiêm trọng.

 • Chữ M Bí Ẩn
  HD 1931

  Chữ M Bí Ẩn - M 1931

  Năm sản xuất: 1931

  Thể loại: Kinh Dị - Ma,

  Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

  Nội dung: Khi cảnh sát tại một thành phố của Đức là không thể bắt một đứa trẻ-kẻ giết người, tội phạm khác tham gia vào cuộc săn người.

Lọc phim

 • Thể loại
 • Quốc gia
 • Năm sản xuất