Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Trailer


"Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" (20 Tập) là một trong những bộ phim truyền hình cổ trang đình đám nhất của điện ảnh Trung Quốc năm 2000. Phim hấp dẫn khán giả bởi nội dung phim độc đáo, lôi cuốn và nhiều tình tiết hài hước vui nhộn.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ đẹp và tài năng lúc bấy giờ như Huỳnh Dịch, Nhiếp Viễn, Lý Lâm, Sư Tiểu Hồng, Sa Dật, Trịnh Dục Chi, Từ Quang, Vương Tuệ quân, Trương Thiết Lâm Lưu Bồi Thanh và một số diễn viên khác. Đây cũng chính là bộ phim tạo được bước đệm "thành công" cho những gương mặt này tỏa sáng nhiều hơn trong sự nghiệp của họ về sau.

"Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" xoay quanh câu chuyện của hai cô gái xinh đẹp trong một cuộc "đánh tráo trời định" . Một cô là tiểu thư Đỗ Băng Nhạn (Lý Lâm) -con gái một phú thương ở phía Bắc và một người là Lý Ngọc Hồ (Huỳnh Dịch), con gái của võ sư ở phía Đông.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Đỗ Băng Nhạn và Lý Ngọc Hồ sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm và lại xuất giá cùng một ngày. Chồng tương lai của Đỗ tiểu thư là tam công tử của Tề phủ giàu có nức tiếng ở Liễu Châu, còn chồng của Lý tiểu thư là đại tướng quân Viên Bất Khuất được hoàng thượng sủng ái và đang trấn giữ biên cương. Tiểu thư phú thương lấy công tử nhà giàu, khuê nữ võ sư lấy tướng quân uy danh.

Tưởng rằng ông tơ bà nguyệt đã se duyên đúng nhưng ai nào ngờ được rằng người mà Đỗ Băng Nhan sắp kết thành phu phụ lại là một chàng công tử ốm đau bệnh tật còn Viên đai tướng của Lý Ngọc Hồ lại là người làm trước kia ở nhà cô. Hai cô chống đối cuộc hôn nhân nhưng cuối cùng cũng đành phục tùng quyết định của phụ mẫu chấp nhận lấy người mà mình không hề yêu thương.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Trong lúc hỉ sự hỗn loạn đội phu khiêng kiệu cưới đã nhầm lẫn , đáng ra kiệu hoa phải đưa về Kim Châu thì lại đưa về Lâm Châu và ngược lại. Thế là hai cô dâu bị tráo đổi vị trí cho nhau . rải qua nhiều gian nan thử thách, họ đã nảy sinh tình cảm với người chồng hờ của mình và nhận ra tuy họ đã lên nhầm kiệu hoa nhưng lại được lấy người chồng như ý nguyện.

Sa Trần

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất