Sự Quyến Rũ Của Người Vợ (tập 129/129)

Sự Quyến Rũ Của Người Vợ (tập 129/129)

Temptation Of Wife (2011)

Diễn viên: ,

Đạo diễn: ,

Thời lượng: 129 tập

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Trailer


Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ được cập nhập đầy đủ 129 tập cuối và lồng tiếng trên phimck. Bộ phim Hàn Quốc kinh điển nhất lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem.Nếu bạn là một người phụ nữ, hay không, bạn đang hài lòng với hiện tại của bạn rất nhiều trong cuộc sống, bạn luôn mơ ước như thế nào cuộc sống của bạn có thể đã được người bạn đi xuống một con đường khác nhau. Tuy nhiên, bằng cách nuông chiều bản thân trong các bộ phim hay phim truyền hình, bạn có thể gián tiếp sống ra khỏi những giấc mơ của bạn về một cuộc sống và tình yêu mà "có thể có được."

"Sự Quyến Rũ Của Người Vợ" là một bộ phim thỏa mãn trí tưởng tượng lãng mạn như vậy. Nó được dựa trên cuộc đời của một bà nội trợ chuyển sang vamp người mất trả thù chồng không chung thủy của mình và quay lại đâm người bạn và tìm kiếm một cuộc sống mới và tình yêu của riêng mình. Sự sụp đổ từ từ và đau đớn của một bà nội trợ vô tội và chuyển đổi thứ hai của mình vào một femme fatale sẽ nắm bắt sự chú ý của khán giả ở khắp mọi nơi!

Nội dung phim su quyen ru cua nguoi vo:  Mặc dù Eun-jae là kết hôn với Kyo-bin trái với ý muốn của mình, cô là vô cùng dành cho cả người chồng của mình, Kyo-bin và cô trong-pháp luật. Tuy nhiên, như thể chế nhạo trái tim thơ ngây và trung thành của mình, Kyo-bin có quan hệ với một người bạn thân yêu nhất của Eun-jae, Ae-ri. Sau khi được phát hiện ra, Kyo-bin và Ae-ri chết đuối Eun-jae và để lại cho cô chết. Họ che giấu cái chết của Eun-jae như là một tai nạn và họ thậm chí còn tổ chức tang lễ cho cô ấy, giả vờ vô cùng đau buồn. Sau đám tang Eun-jae không còn tồn tại về mặt pháp lý. Bởi một twist của số phận, tuy nhiên, Eun-jae được lấy từ các nước trong thời gian nick-of-bởi Geon-u và trở thành một đứa con gái bước trong gia đình Geon-u kể từ khi em gái thật Geon-u của từ lâu đã bị mất tích. Sau khi cô kéo mình lại với nhau, Eun-jae bắt đầu lên kế hoạch như thế nào để tiêu diệt chồng phản bội mình, Kyo-bin.Gu Eun-jae thực hiện bởi Jang Seo-hee :
Khi tốt nghiệp của một trường nghệ thuật hàng đầu, Eun-jae mơ ước trở thành một nghệ sĩ make-up. Tuy nhiên, giấc mơ của mình là tàn nhẫn tiêu tan khi cô bất ngờ trở thành mang thai đứa con của Kyo-bin. Cô chỉ là tài năng với bạn bè cùng trường Ae-ri cô như một nghệ sĩ trang điểm, nhưng cô ấy đã từ bỏ giấc mơ của cô sau khi cô kết hôn với Kyo-bin. Mặc dù hôn nhân không tình cô không có hiệu lực của hạnh phúc, Eun-jae cố gắng là một người vợ vô cùng trung thành với chồng, và chăm sóc tốt của mình trong pháp luật. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi đáng kể khi cô nhận ra rằng cuộc sống của cô đầy những dối trá và lừa dối. Sau khi bị phản bội trầm trọng của người chồng yêu quý của mình và người bạn đáng tin cậy, cô đã trở thành một người hoàn toàn khác.

Jeong Kyo-bin được thực hiện bởi Byun Woo-min
Kyo-bin có tình cảm với Eun-jae từ thời trung học, nhưng Eun-jae không bao giờ quay trở lại cảm giác. Bị ám ảnh với Eun-jae, Kyo-bin có thai và lấy chồng của mình trái với ý muốn của Eun-jae. Sau khi Eun-jae có một sẩy thai, Kyo-bin bắt đầu có quan hệ tình trắng trợn, không có cảm giác hối hận. Sau đó, Kyo-bin và Ae-ri tìm hiểu nhau, và Ae-ri, là một người phụ nữ tham lam và tham vọng, làm cho một di chuyển trên Kyo-bin. Kyo-bin có thể để chống lại cô lúc đầu và gửi cô đến Paris để che đậy vụ việc. Năm năm sau, tuy nhiên, sau khi Ae-ri trở lại từ Paris là một make-up nghệ sĩ thành công, Kyo-bin rơi cho cô ấy một lần nữa. Cuối cùng, nhấn mạnh tại Ae-ri, Kyo-bin ly dị Eun-jae.

Sin Ae-ri thực hiện bởi Kim Seo-hyeong
Nhìn bề ngoài, cô ấy là bạn thân nhất của Eun-jae, nhưng bên trong, cô ấy là một người phụ nữ độc ác người tuyệt vọng muốn trở thành nổi tiếng. Ae-ri là ghen tị với Eun-jae cho kết hôn với Kyo-bin, một người đàn ông giàu có. Mặc dù Ae-ri đã đủ điều kiện cho các trường đại học hàng đầu, cô đã phải đi đến một trường cao đẳng cộng đồng do của mình và hoàn cảnh tài chính nghiêm trọng của gia đình cô. Cô ấy luôn luôn ghen tị với Eun-jae đã kết hôn trong một gia đình giàu có. Một đêm định mệnh đó, Ae-ri ngủ với Kyo-bin và sử dụng tiền im lặng của mình để du học tại Paris. Sau khi trở về nhà, cô di tích người bạn của cô Eun-jae quyến rũ bởi Kyo-bin và thuyết phục anh ta ly hôn Eun-jae.

Min Geon-u được thực hiện bởi Lee Jae-hwang
Mặc dù ông là một đứa trẻ mồ côi và lớn lên mà không có sự ảnh hưởng của chính quyền của cha mẹ, ông lớn lên để trở thành một người đàn ông không thay đổi. Anh ấy là một người tốt, người hiền lành với các nguyên tắc. Geon-u cảm thấy cuộc họp đó Eun-jae đã được số phận của mình và rơi vào tình yêu với cô ấy sau khi anh cứu mạng cô. Là một kiến trúc có thẩm quyền và quyến rũ, Geon-u làm việc cho công ty Kyo-bin, và không thể lay chuyển được lòng tin của Kyo-bin. Ông là một người đàn ông quyến rũ mà không có người phụ nữ có thể chống lại. Tử tế, tốt bụng và vào những thời điểm rất hợp lý, Geon-u luôn luôn ở đó để bảo vệ và chăm sóc của Eun-jae.

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất