Sứ Giả Địa Ngục 2011

Sứ Giả Địa Ngục 2011

Drive Angry 2011 (2011)

Diễn viên: Nicolas Cage,Amber Heard and William Fichtner,

Đạo diễn: Patrick Lussier,

Thời lượng: 104

Thể loại: Hành Động-XHD,

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu,

Trailer


Sự trở lại lần này của Nicolas Cage trong bộ phim "Drive Angry 3-D" hứa hẹn sẽ khiến fans phim hành động-siêu nhiên được phen "ngất ngây".

Có lẽ biệt danh "Nicolas Cage - người trở về từ địa ngục" đã gắn với những vai diễn của anh trong thời gian qua thật chẳng sai chút nào. Trong thời gian chờ bộ phim Ghost Rider (Ma tốc độ) thực hiện phần tiếp theo, Nicolas đã tham gia một bộ phim mới đó là Drive Angry 3-D với những màn hành động mãn nhãn, súng ống và xế xịn, những cô gái bốc lửa, những vụ nổ hoành tráng, những cảnh chiến đấu mang màu sắc siêu nhiên và tất nhiên là sự xuất hiện của những con quỷ đến từ địa ngục.Bộ phim mới sẽ được thực hiện ở định dạng 3-D với sự tham gia của Nicolas và nữ diễn viên gợi cảm Amber Heard. Hôm nay bộ phim đã tung ra đoạn trailer đầu tiên đủ khiến hàng loạt fans phim hành động phải “ngây ngất”.


Trong phim, Nicolas đóng vai Milton, một kẻ xấu đã cố gắng thoát được khỏi địa ngục để giành lấy cơ hội cuối cùng chuộc lại tội lỗi của mình. Dự định ngăn chặn kẻ đã giết hại vợ mình và bắt cóc cô con gái vẫn còn trong nôi, Nicolas chỉ có 3 ngày để tìm kiếm hang ổ của tên quỷ đội lốt người có sức mạnh siêu nhiên trước khi hắn giết hại con mình.Drive Angry 3-D được đạo diễn Patrick Lussier chỉ đạo thực hiện, người đã từng thành công với bộ phim Dracula (2000), White Noise 2: The Light và bộ phim My Bloddy Valentine 3-D. Kịch bản do Lussier thực hiện cùng với Todd Farmer (cũng là kịch tác gia của Jason X, The Messengers và cả My Bloody Valentine 3-D).


Bộ phim Drive Angry 3-D sẽ ra rạp vào ngày 11/2/2011.

Từ Khoá Phim Sứ Giả Địa Ngục 2011

Drive Angry 2011 , Sứ Giả Địa Ngục 2011 ,

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất