Nghịch Thủy Hàn Kiếm

Nghịch Thủy Hàn Kiếm

Cool Sword (2004)

Diễn viên: Trương Chí Lâm,Chung Hán Lương,Lý Tiểu Nhiễm,Huỳnh Trí Hiền,Vu Na,Tống Giai,

Đạo diễn: ,

Thời lượng: 34 Tập

Thể loại: Võ Thuật,

Quốc gia: Hong Kong,

Trailer


Phim Nghịch Thủy Hàn Kiếm 34 tập cuối. Phim được cập nhập trọn bo. Nội dung phim: Năm 1990, khi mới 19 tuổi Cheung, Trương Quốc Vinh đã đến thăm Hồng Kông trong kỳ nghỉ hè của mình và đã reacquainted với người em họ của mình và bạn thời thơ ấu, Anna Ueyama (上山 安娜). Anna Trương giới thiệu cho người quản lý đầu tiên của mình, Tony. Ấn tượng với giọng nói Cheung, Tony ngay lập tức đã đưa anh vào IFPI và bắt đầu đào tạo anh ta. Cheung sau đó ghi nhận đầu tiên của mình hát, một album song ca với ca sĩ Hồng Kông Maple Hui (許秋怡). Đĩa đơn đầu tay, "A Modern Love Story", được phát hành bởi các công ty thu âm Fitto vào năm 1991 và là một thành công to lớn. Đơn này là vào IFPI Album Sales Chart trong 11 tuần, và đến ngày hôm nay vẫn giữ kỷ lục IFPI cho các ca sĩ diễn viên mới.

Cùng năm đó, Trương Quốc Vinh đã ký vào TVB và đóng vai chính trong series truyền hình đầu tiên của mình, cao điểm của niềm đam mê, phát hành vào năm 1992 Một năm sau, ông quay bộ phim đầu tiên của mình, Bi kịch một Warrior. Trương Quốc Vinh đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng của mình vào năm 1994 khi ông tham gia như vai trò của Guo Jing từ The Legend of the Condor Heroes, đã giúp ông trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại thời điểm đó. Năm 1996, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình TVB hit cổ điển Cold Blood Warm Heart, trong đó hoan nghênh anh lời khen ngợi đáng kể về hiệu suất của mình, làm cho anh ta một tên hộ gia đình và thúc đẩy sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp giải trí Hồng Kông. Sau khi phát hành Cold Blood Warm Heart, ông chuyển vào bộ phim như hoàn hảo và Comic King. Ông trở lại TVB vào năm 2000 trong bộ phim Return of the Cuckoo, đó là một thành công to lớn với Xa Thi Mạn, đạt đỉnh điểm là 40 điểm. Trạng thái và nhận dạng của mình như là một diễn viên tăng lên đáng kể sang các nước như Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan và Trung Quốc. Ông cũng đã gặt hái được 2 giải thưởng tại lễ trao giải TVB (Hai-với My Favourite Xa Thi Mạn và Themesong được yêu thích nhất của tôi), thêm vào chuỗi chiến thắng của mình đã impreesive. vào năm 2003, ông đã giành được nhân vật hàng đầu yêu thích của tôi một lần nữa cho vai trò của mình như là Yeung Kwong của Take My Word Đối với Nó. Hiệu suất của mình với Xa Thi Mạn trong phim Point of No Return năm 2004 cũng giành được hai giải thưởng tốt nhất trên màn hình các cặp vợ chồng tại Astro Awards năm 2005 tại Malaysia. Cheung cũng đã thành công trong ngành công nghiệp giải trí đại lục với vai diễn trong loạt phim truyền hình Ni Thủy Han, Lu Xiao Feng, và Red bột. 

Buổi hòa nhạc đầu tiên của mình tại Hồng Kông Coliseum được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 năm 2011 có nhan đề cho các buổi hòa nhạc là I Am Một người nước ngoài. Ngày 6 tháng 7 năm 2014, ông đã có buổi biểu diễn thứ hai của mình tại Hồng Kông Coliseum trên sân khấu bốn mặt, gọi là giờ điên.

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất