Đường Sơn Đại Địa Chấn 2010

Đường Sơn Đại Địa Chấn 2010

After Shock 2010 (2010)

Diễn viên: Trương Tịnh Sơ,Từ Phàm,Lý Thần.,

Đạo diễn: Phùng Tiểu Cương,

Thời lượng: 120 phút

Thể loại: Tình Cảm,

Quốc gia: Trung Quốc,

Trailer


Bộ phim bom tấn sử thi của đạo diễn Phùng Tiểu Cương "Đường Sơn đại địa chấn"mới đây đã ra mắt 3 mẫu poster phim vô cùng ấn tượng với nhân vật chính là một bé gái đứng trước một cảnh vật hoang tàn sau cơn động đất. Được biết đây là bộ phim với chi phí đầu tư lớn nhất của hãng sản xuất Hoa Nghị với sự tham gia của dàn diễn viên Trương Tịnh Sơ, Từ Phàm, Lý Thần.


Poster với dòng chứ "23 giây, 32 năm"

Poster lần này được thiết kế với câu slogan ngắn "23 giây, 32 năm" làm nổi bật chủ đề chính của phim. Vào năm 1976 trận động đất xảy ra chỉ vỏn vẹn 23 giây và một người mẹ phải đứng trước sự lựa chọn chỉ được cứu 1 trong 2 đứa con song sinh thoát khỏi đống đổ nát..
2 tấm poster đặc tả chân dng 1 bé gái

Mẫu poster đầu tiên với nền là quang cảnh đổ nát ở Đường Sơn với sự sống sót của một bé gái; Mẫu thứ hai là cảnh trong cơn mưa bão; Mẫu thứ ba là đặc tả chân dung của bé gái. Nhà sản xuất cho biết 3 mẫu poster nhằm nhấn mạnh những đau thương do cơn động đất gây ra, gương mặt đầy biểu cảm của bé gái trong poster với thông điệp "sống sót chỉ là sự bắt đầu".

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương từng thành công với các bộ phim "Lệnh tập kết", "Phi thành vật nhiễu", lần này ông ra mắt một tác phẩm với đề tài và sự kiện chấn động lòng người, khơi dậy những ký ức của người Trung Quốc về trận thiên tai năm nào.

Từ Khoá Phim Đường Sơn Đại Địa Chấn 2010

After Shock 2010 , đường Sơn Đại Địa Chấn 2010 ,

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất