Thiên Thần Quyến Rũ (tập 20/20)

Thiên Thần Quyến Rũ (tập 20/20)

Temptation Of An Angel (2010)

Diễn viên: Lee So Yeon,Kim Tae Hyun,Han Sang Jin,Bae Soo Bin,

Đạo diễn: ,

Thời lượng: 20 tập

Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc,

Quốc gia: Hàn Quốc,

Trailer


Phim Thiên Thần Quyến Rũ 20 tập cuối của Hàn Quốc. Nội dung phim: Joo Ah-Ran và Shin Hyun Woo có một đám cưới phức tạp tại một khách sạn sang trọng. Shin Hyun Woo chân thành lovs Joo Ah Ran-, nhưng Joo Ah Ran-có động cơ thầm kín cho cuộc hôn nhân. Joo Ah Ran-gia đình đã bị phá hủy bởi các bậc cha mẹ Shin Hyun Woo và, vì điều này, cô sẽ kết hôn với Shin Hyun Woo trong một kế hoạch bí mật để trả thù.

Đôi khi sau khi kết hôn, Shin Hyun Woo đang tham gia vào một tai nạn xe hơi khủng khiếp, để lại anh ta trong tình trạng hôn mê. Khi Shin Hyun Woo thức dậy từ tình trạng hôn mê của mình, ông biết được âm mưu trả thù Joo Ah-Ran và sau đó đặt ra trên con đường riêng của mình để trả thù ....
Phim ảnh trong phim thien than quyen ru:


Nhân vậy trong phim "Thiên Thần Quyến Rũ":
Han Sang-jin là Shin Hyun Woo (trước khi phẫu thuật thẩm mỹ) - Ông là trưởng bộ phận thiết kế ở Soul Nội thất, một công ty đồ nội thất thuộc sở hữu của cha mẹ. Ông có tính cách mềm mại. Anh ấy là một người yêu với một cảm giác lãng mạn. Bất chấp sự phản đối của gia đình, Hyun Woo kết hôn với người phụ nữ của những giấc mơ của mình, Ah Ran. Cuộc sống của ông đã thay đổi sau khi bị phản bội bởi những người phụ nữ anh yêu, mà đã dẫn ông đến một tai nạn xe hơi khủng khiếp mà thay đổi cuộc sống của mình mãi mãi.
Bae Soo-bin là Shin Hyun Woo, Ahn Jae Sung (sau khi phẫu thuật thẩm mỹ) - Sau khi tỉnh lại, ông trở thành người hoàn toàn khác nhau, thề trả thù cho vợ. Trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, ông trở thành một người đàn ông hấp dẫn thể chất, sở hữu một hình ảnh của cả một thiên thần và một con quỷ.
Lee So-yeon là Joo Ah Ran - Vợ của Shin Hyun Woo. Một nhà thiết kế đồ nội thất đã kết hôn với con trai của chủ sở hữu linh hồn của Đồ nội thất. Cô đã từng có một tuổi thơ bình thường và hạnh phúc. Nhưng khi cô mất cha mẹ của mình, cô đã trở thành đứa trẻ mồ côi đã đi qua những khó khăn của cuộc sống. Để trả thù cho cha mẹ cô chết, cô đã tự kết hôn vào gia đình cô tin rằng đã dẫn đến cha mẹ mình chết. Lớn lên như một đứa trẻ mồ côi, cô đã nghĩ ra một kế hoạch để làm cho Hyun Woo rơi cho cô và thao tác các anh phải cưới cô làm vợ. Cô bắt đầu phá hủy gia đình nhà chồng sau đó. Ah Ran sở hữu có độ bền cực và tư duy nhanh. Mặc dù mất cha mẹ của mình, cô vẫn có một người dì và chú và thậm chí cả một cô em gái đã được đưa đi làm con nuôi.
Jin Tae-hyun là Nam Joo Seung - người yêu Joo Ah Ran. Ông là một người có bí mật của riêng mình. Joo Seung làm việc như một bác sĩ vào ban ngày và hoạt động như một ca sĩ phòng chờ tại một quán cà phê nhạc jazz vào ban đêm. Cha ông là thư ký của ông Shin, người Nam trẻ bây giờ làm việc cho là bác sĩ gia đình. Ông không có bất kỳ prowes vật lý, nhưng có một thị lực mạnh, ngoài việc có một sức hút rất mạnh mẽ.
Hong Soo-hyun là Yoon Jae Hee / Joo Kyeong Ran - Cô lớn lên không biết cha mẹ mình là ai. Cô có một quan điểm tươi sáng và lạc quan trên thế giới. Khi còn nhỏ, cô mơ ước trở thành một y tá chăm sóc cho người nghèo. Ngay cả khi cô đã lớn lên trong trại trẻ mồ côi, cô đã chăm sóc trẻ em như một người chị lớn. Thay vì nghĩ rằng cô đã bị bỏ rơi bởi cha mẹ thực sự của mình, cô tin rằng đó là đủ để cô được trao tình yêu và sự quan tâm từ những người của trại trẻ mồ côi. Little đã làm cô biết rằng cha mẹ thực sự của mình đã chết và em gái của cô vẫn còn sống, mà hóa ra là Joo Ah Ran.

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất